1
Bạn cần hỗ trợ?
Công ty TNHH SX, DV và TM Bình An cam kết thực hiện đúng quy định của Cục An toàn thực phẩm

Vừa qua, lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An cho biết, đơn vị này vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính về số sai phạm xung quanh việc quảng cáo thực phẩm chức năng… gây hiểu nhầm thành thuốc chữa bệnh và cho biết đã nghiêm túc sửa chữa, khắc phục theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An cho hay: “Kết luận và kiến nghị của Đoàn Thanh tra là hoàn toàn xác đáng và Công ty cam kết nghiêm túc khắc phục triệt để những sai phạm, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và quyết định xử lý của cơ quan chức năng”.

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An.
Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An.

Chỉ sau 1 ngày Bộ trưởng Bộ Y tế và Đoàn Kiểm tra lập biên bản, nhắc nhở, Công ty đã chủ động gỡ bỏ số tài liệu có quảng cáo và gây hiểu nhầm. Mặt khác, chúng tôi cũng đã chỉnh sửa website cho phù hợp với quy định của pháp luật về quảng cáo” – Bà Nguyễn Thị Thùy Linh nói thêm.

Cũng theo đại diện Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An, các sản phẩm của Công ty này phân phối đều đã được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và công ty cũng đã đăng ký kinh doanh và có giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đăng ký kinh doanh.

Biên bản của Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 1034/QĐ-ATTP, ngày 7/12/2017 thuộc Bộ Y tế về việc thanh tra đột xuất về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, quảng cáo thực phẩm tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra tiến hành Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An (địa chỉ Thôn Cốc Thôn, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì) cho thấy, công ty đã đăng ký kinh doanh, ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngành nghề đã công bố; cơ sở có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 00561/2017/ATTP-CNĐK ngày 13/6/2017 do Cục an toàn thực phẩm cấp, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản đáp ứng yêu cầu, sản phẩm do cơ sở đang kinh doanh đã được công bố còn hiệu lực.

 

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An
Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An

 

Cũng theo biên bản làm việc của Đoàn kiểm tra thì tại thời điểm thanh tra, Đoàn đã lấy mẫu đi xét nghiệm các sản phẩm của công ty. Kết quả kiểm nghiệm của cục an toàn cho thấy tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng như đã công bố. Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra website của công ty đã phát hiện trên website chỉ có duy nhất 1 từ "chữa” và gây hiểu nhầm thành thuốc chữa bệnh.

Cũng theo kiến nghị xử lý của Đoàn Thanh tra, đối với hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng gây hiểu nhầm, Đoàn Thanh tra đã lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định. Đoàn cũng đã yêu cầu công ty thực hiện các biện pháp khắc phục sai phạm về quảng cáo có nội dung gây hiểu lầm trên website của công ty.

Hiện nay, giữa “ma trận” các sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường, rất khó để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Đã có rất nhiều sản phẩm mang tên “mầm đậu nành nguyên xơ” là hàng giả, hàng nhái, hàng gia công kém chất lượng trên thị trường. Thậm chí trên thị trường vẫn có những sản phẩm mang danh “Linhspa” không phải do Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và Thương mại Bình An sản xuất.

Để tránh mua phải hàng giả, Công ty khuyến cáo quý khách hàng, đối tác chỉ nên mua các sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, các giấy phép lưu hành sản phẩm của cơ quan chức năng cấp và mua tại đại lý chính thức của công ty. Việc mua và sử dụng sản phẩm do Công ty sản xuất sẽ giúp Quý khách hàng, đối tác được sở hữu những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe và được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo


Các giới thiệu khác
02/02/2018 2.283 lượt xem
Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, đạt tiêu chuẩn HACCP và công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001. Những sản phẩm công ty chúng tôi phân phối ra thị trường như: Mầm đậu nành nguyên xơ
02/02/2018 1.524 lượt xem
Tâm- Tín- Tạo- Tinh- Nhân
02/02/2018 1.827 lượt xem
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI " Bình An ra đời vì cuộc sống tốt đẹp hơn " Bình An - Mang An Bình Đến Từng Gia Đình
02/02/2018 1.791 lượt xem
Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe.