1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá trị cốt lõi của chúng tôi

TÂM - TẬN TÂM

Bình An đặt chữ TÂM lên vị trí hàng đầu và là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Bình An coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm TRUNG TÂM, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Bình An chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện , hiểu rõ sứ mệnh phục vụ.


TÍN - UY TÍN

Bình An đặt chữ TÍN là nền tảng quan trọng tiếp theo, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
Bình An luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 
TẠO - SÁNG TẠO

Bình An coi SÁNG TẠO  là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị KHÁC BIỆT và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.
Bình An  đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.


TINH - TINH GỌN

Bình An mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự TINH GỌN, có đủ Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
Bình An nơi " chiêu hiền đãi sĩ" và " đãi cát tìm vàng " mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng.

NHÂN - NHÂN VĂN

Bình An xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần NHÂN văn.
Bình An luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và NHÂN văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

 

Các giới thiệu khác
02/02/2018 2.309 lượt xem
Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, đạt tiêu chuẩn HACCP và công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001. Những sản phẩm công ty chúng tôi phân phối ra thị trường như: Mầm đậu nành nguyên xơ
02/02/2018 1.850 lượt xem
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI " Bình An ra đời vì cuộc sống tốt đẹp hơn " Bình An - Mang An Bình Đến Từng Gia Đình
02/02/2018 1.815 lượt xem
Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe.