1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu về công ty
GIỚI THIỆU
Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe.
Sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, đạt tiêu chuẩn HACCP và công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001.
Những sản phẩm công ty chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường như: Mầm đậu nành nguyên xơ Linh Spa, Mầm đậu nành Organic, Mầm đậu nành và collagen, Mầm đậu nành Linh Spa Gold, Cốm Up Size, Ngũ cốc dinh dưỡng I Love Baby, Sữa hạt dinh dưỡng I Love Baby, Viên nghệ sữa ong chúa, Hoàn thanh huyết, Trà giảm béo táo đỏ An Nhiên và một số sản phẩm khác.
Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho chị em phụ nữ.
Chúng tôi tin rằng với phương châm và tiêu chí của công ty đó là:
 “Khác Biệt Tạo Thương Hiệu”
Công ty Bình An cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tự nhiên,chất lượng cao , thân thiện với môi trường, an toàn cho người tiêu dùng. Qua đó, khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ Việt, giúp các bạn tỏa sáng và trở nên khác biệt.
Chúng tôi mong rằng sẽ đưa những giá trị tốt đẹp và chất lượng nhất của sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước và vươn xa hơn nữa.
Ngày thành lập công ty: 21/03/2017
Trụ sở chính của công ty tại: Thôn Cốc Thôn, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: số 103 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 02439110999
Website: binhangroup.vn
Email : cskh.binhangroup@gmail.com
 Fanpage: 
https://www.facebook.com/linhspaa/
                        
 
Các giới thiệu khác
02/02/2018 1.513 lượt xem
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI " Bình An ra đời vì cuộc sống tốt đẹp hơn " Bình An - Mang An Bình Đến Từng Gia Đình
02/02/2018 1.601 lượt xem
Công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Bình An của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe.